Trường MG Long Hưng

"Cô giáo như mẹ hiền"

Chào mừng ngày Hội đến trường của bé năm học 2023-2024
Ngày đăng: 05-09-2023

Hòa chung không khí ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Ngày 05/9/2023 Trường Mầm non Long Hưng, long trọng tổ chức ngày "Hội đến trường của bé và Lễ đón bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 1"
Đến dự buổi Lễ có ông Tô Hùng Phong, Phó Chủ tịch dân vận huyện Mỹ Tú, bà Phạm Thị Bích Ly, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mỹ Tú, ông Lê Hoàng Nhơn, Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Long Hưng, ông Huỳnh Văn Cường, UVBCH, Trưởng công an xã Long Hưng, bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Long Hưng, ông Võ Minh Thắng, Trưởng Ban nhân dân ấp Mỹ Khánh A, bà Lê Thị Yến Nhi, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể CB-GV-NV và học sinh Trường Mầm non Long Hưng.

ĐƠN VỊ: TRƯỜNG MẦM NON LONG HƯNG

Địa chỉ: Mỹ Khánh A, Long Hưng, Mỹ Tú - Sóc Trăng